Bungalow

Biệt thự

 

Những năm gần đây, Lai Châu đang dần trở thành điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Đối với du khách từng quan tâm đến vùng núi rừng Tây Bắc hùng vĩ của Việt Nam đều thấy Lai Châu là đỉnh điểm của một vùng du lịch sinh thái với khu du lịch Rồng Mây trên dãy núi Hoàng Liên sơn.

Nằm trong khu du lịch Rồng Mây có 5 căn Bungalow xinh xắn được xây dựng ngay sát mép ruộng bậc thang. Tất cả các bungalow tại đây đều sở hữu tầm nhìn đẹp nhìn xuống thung lũng phía dưới.

Thoát khỏi cái nắng nóng của những hè oi bức, đến với nơi đây bạn một cảm giác thư giãn tuyệt vời giữa núi rừng, trong không gian mát lạnh mà không quá xô bồ. Đã thế, mỗi sớm mai thức dậy, thu trọn vào tầm mắt là khung cảnh sương mờ mây phủ ngay trước mắt và ánh bình minh rực rỡ từ phía xa.Chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi, thoải mái, xa rời phố thị ồn ào, náo nhiệt kia.

Khi đến với khu bungalow của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên trong kì nghỉ của bạn và trải nghiệm điều mới lạ ở nơi đây.