Khu Vui Chơi

KHU VUI CHƠI

Chưa đưa vào khai thác

Tổ hợp khu vui chơi giải trí của Sun Gate được xây dựng rất quy mô và hoành tráng gồm nhiều hạng mục như :

  • Vòng Xoay Mặt Trời

Với thiết kế ấn tượng cùng độ cao hơn 2000m, vòng quay Mặt trời Sun Gate sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị và khó quên. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết và ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo của vòng quay mặt trời Sun Gate để khám phá rõ nét công trình kiến trúc hiện đại này.

Ngoài việc trải nghiệm vẻ đẹp của núi rừng từ vòng quay mặt trời Sun Gate, khi ghé thăm Công viên châu Á, du khách còn có cơ hội ngắm bức tượng Phật Di Lặc cao tới 4,7m và nặng 20 tấn, được các nhà điêu khắc đúc từ đá nguyên khối. Đối với những ai sợ độ cao, có thể hòa mình vào không gian náo nhiệt dưới mặt đất của công viên và dạo trong khuôn viên để tận hưởng không khí trong lành.

  • Nhảy Bungee

Bạn là người yêu thích những trò chơi mạo hiểm? hãy đến với khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây của tập đoàn Sun Gate của chúng tôi để được buông mình ra khỏi cây cầu kính bằng cách tham gia trò chơi nhảy bungee với độ cao 300m là điểm nhảy cao nhất Đông Nam Á.

Nhảy Bungee là một trong những bộ môn thể thao mạo hiểm được yêu thích nhất thế giới. Người chơi đứng ở vị trí cao chót vót, gắn đai an toàn với một sợi dây chắc chắn rồi tung người từ độ cao nghẹt thở xuống phía dưới, tận hưởng cảm giác vừa đứng tim nhưng cũng vô cùng sảng khoái, từ các nước châu Âu, châu Mỹ, môn thể thao này đã du nhập vào các đất nước châu Á và được đón nhận nồng nhiệt.

  • Cáp Trượt

Những người đam mê mạo hiểm không ngần ngại lao mình ra khoảng không từ trên cây cầu kính xuống tới vách núi xuống vách núi . Đây chắc chắn là trò chơi không dành cho người yếu tim.

Một trong những điểm hút khách du lịch nhất tại khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây của tập đoàn Sun Gate là cáp trượt giữa 2 vách núi có độ cao 500m vào kéo dài 300m nối với nhau. Tại đây, những người ưa mạo hiểm sẽ được lao ra khoảng không trên cáp trượt, sau đó thả người xuống mặt đất.

Tất nhiên đây không phải trò chơi cho những người yếu tim, còn những du khách ưa mạo hiểm thì đây quả là một điểm đến lý tưởng.