Bể Bơi Vô Cực

BỂ BƠI VÔ CỰC

Chưa đưa vào khai thác

Không giống các bể bơi thông thường, tại khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây, bể bơi được thiết kế tinh tế và có tính thẩm mỹ cao đã phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn, không gian bất tận luôn tạo cảm giác thư thái và dễ chịu. Các dòng nước chảy qua các thành bể mang đến cho người bơi trải nghiệm tuyệt vời, có một không hai với mặt nước phẳng lặng trong xanh như chiếc gương soi kéo dài tới tận chân trời.

Bể bơi vô cực tọa lạc tại đỉnh đèo Hoàng Liên Sơn ở độ cao hơn 2000m với tầm nhìn hướng ra những dãy núi trùng điệp mây mờ bao phủ du khách sẽ có cảm giác lơ lửng giữa lưng chừng núi. Không chỉ là nơi bạn được thư giãn, tận hưởng cảm giác thoải mái, tự do khi đắm mình vào làn nước xanh mát mà còn được cảm nhận kiệt tác của lối kiến trúc thông minh, hiện đại.

Đây là điểm thu hút và gây ấn tượng nhất đối với du khách khi tới đây tạo cảm giác mới lạ, độc đáo, thư giãn giữa những làn mây của núi rừng Tây Bắc, nước được làm nóng liên tục sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiện hơn 85% so với công nghệ tiêu chuẩn.

Nhờ thiết kế thông minh, bể bơi vô cực tại khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây là nơi thể hiện sự thoáng đãng giữa không gian cùng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Tầm nhìn vô tận hướng ra những ngọn núi trùng điệp sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm độc đáo và khó quên khi đến với khu du lịch.