Bể Bơi Vô Cực

Không giống các bể bơi thông thường tại khu du lịch Thác Trắng Cổng Trời, bể bơi được thiết kế tạo cảm giác kéo dài vô cực. Các dòng nước chảy qua các thành bể mang đến cho người bơi trải nghiệm tuyệt vời, có một không hai với mặt nước phẳng lặng trong xanh như chiếc gương soi kéo dài tới tận chân trời.

Bể bơi vô cực tọa lạc tại đỉnh đèo Ô Quy Hồ ở độ cao hơn 2000m không chỉ là nơi bạn được thư giãn, tận hưởng cảm giác thoải mái, tự do khi đắm mình vào làn nước xanh mát mà còn được cảm nhận kiệt tác của lối kiến trúc thông minh, hiện đại.

 

Điểm thu hút và gây ấn tượng nhất đối với du khách khi tới đây là cảm giác mới lạ, độc đáo, thư giãn giữa những làn mây của núi rừng Tây Bắc, nước được làm nóng liên tục sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiện hơn 85% so với công nghệ tiêu chuẩn.

 

Nhờ thiết kế thông minh, bể bơi vô cực tại khu du lịch Thác Trắng Cổng Trời là nơi thể hiện sự thoáng rộng giữa không gian cùng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Tầm nhìn vô tận hướng ra những ngọn núi trùng điệp sẽ cho bạn trải nghiệm độc đáo và khó quên khi đến đây.